Lễ ký hợp tác này đánh dấu một bước khởi đầu quan trọng trong việc cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên, với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực để cùng nhau phát triển và mang lại những giá trị thương hiệu hàng đầu. Hai bên sẽ cùng nhau khai thác và phát triển tiềm năng về cơ sở vật chất, tài nguyên và kinh nghiệm của Focus Media – nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông thang máy hàng đầu thế giới và Bitexco Workplace – đơn vị quản lý tòa nhà biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc điều hành Focus Media Việt Nam – ông Hướng Tùng chia sẻ tại sự kiện

Đại diện Tập đoàn Focus Media, ông Hướng Tùng, Giám đốc điều hành Focus Media Việt Nam gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tới Bitexco Financial Tower và cho biết, ông rất trân trọng cơ hội hợp tác này giữa hai công ty, mong muốn hai bên sẽ đạt được những lợi thế nhất định, hướng tới những lợi ích chung, đồng thời cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Ông Brian Peter George Cannon – Đại diện Quản Lý Tòa nhà Bitexco Financial Tower phát biểu tại lễ ký

Ông Brian Peter George Cannon, đại diện Bitexco Financial Tower, chia sẻ: ông tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo nên một bước tiến mới giữa BFT và Focus Media Việt Nam, tạo ra những giá trị mới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư khác trong tương lai, mang lại những giá trị thương mại tuyệt vời cho các đối tác và khách hàng.

Đại diện 2 bên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược

Việc hợp tác này nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, tài nguyên và kinh nghiệm của Focus Media - nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông thang máy hàng đầu thế giới và Bitexco Workplace - đơn vị quản lý tòa nhà biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho việc cộng tác lâu dài, thúc đẩy mối quan hệ đôi bên để cùng nhau mang đến sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.