Trong tập 6 phát sóng vào tối 9/7, top 11 thí sinh The Face Vietnam 2023 cần thực hiện một cảnh hôn với bạn diễn ngẫu nhiên trong phần thử thách phụ. Đến phần thi chính, mỗi người mẫu đều bị treo ngược lên để quay quảng cáo cho sản phẩm, đồng thời diễn xuất với thỏi son và tương tác thân mật cùng bạn ghép cặp. 

Kết thúc phần thi, Tuấn Ngọc đội Minh Triệu - Kỳ Duyên đã có màn thể hiện xuất sắc và giành chiến thắng, trở thành đại diện chiến dịch cho thương hiệu MAC. 

Phần thi của Tuấn Ngọc đạt đủ các tiêu chí mà ban giám khảo đề ra, gồm: truyền tải đúng, đủ thông tin sản phẩm; có tố chất tự tin, cá tính của một ngôi sao và tạo được tính hấp dẫn cho sản phẩm quảng cáo (Ảnh: The Face Vietnam). 

Ngoài Tuấn Ngọc, Thanh Trâm đến từ đội huấn luyện viên (HLV) Anh Thư được ban giám khảo trao cơ hội, trở thành người chiến thắng tiếp theo và là đại diện chiến dịch cho MAC Cosmetics. Đặc biệt, đây cũng là hợp đồng thứ 2 của Thanh Trâm kể từ sau khi tham gia The Face Vietnam 2023. Trước đó, nữ người mẫu cũng là một trong những nữ thí sinh xuất sắc và trở thành gương mặt thương hiệu cho nhãn hàng thời trang Elise trong thử thách livestream trong tập 4 của The Face Vietnam 2023. 

Mặc dù trong thử thách phụ, Thanh Trâm đạt điểm số thấp nhất trong top 11 thí sinh nhưng đến phần thi chính, cô đã có mà thể hiện bứt phá (Ảnh: The Face Vietnam). 

Kết thúc tập 6 The Face Viẹtnam 2023, Minh Toại (đội HLV Anh Thư) và Xuân Hạnh (đội HLV Vũ Thu Phương) tiếp tục đi tiếp sau khi trải qua 2 thử thách trong phòng loại kép. Sau sự ra đi của Thu Huyền và Tuấn Anh, các đội đều đang có đội hình gồm 3 thành viên. 

Tuấn Ngọc và Thanh Trâm trong bộ ảnh quảng cáo được đăng tải trên trang chủ MAC Cosmetics (Ảnh: The Face Vietnam). 

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ thử tài diễn xuất với sự hỗ trợ đến từ diễn viên Nam Thư. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới Philips.