Sau phần thi “khóa môi” ở tập 6, top 9 thí sinh The Face Vietnam tiếp tục bước vào thử thách cam go và yêu cầu nhiều kỹ năng hơn. Trong tập mới nhất, các thí sinh cần thể hiện được khả năng diễn xuất linh hoạt cùng sự phối hợp đội nhóm chuyên nghiệp, ăn ý trong 2 vòng thi. 

Mở đầu chương trình, dàn thí sinh có cơ hội tham gia lớp học kỹ năng diễn xuất trước ống kính cùng diễn viên Nam Thư. Sau màn thị phạm của Nam Thư cùng 4 vị huấn luyện viên (HLV) Vũ Thu Phương, Anh Thư, Kỳ Duyên và Minh Triệu, các thí sinh lần lượt trổ tài với nhiều biểu cảm khác nhau. 

Khả năng diễn xuất của Thùy Dương được ban giám khảo đánh giá cao (Ảnh: The Face Vietnam). 
Từng có kinh nghiệm đóng MV, Phương Vy không gặp nhiều khó khăn khi thử hóa thân với nhiều biểu cảm (Ảnh: The Face Vietnam). 

Ở vòng thử thách phụ, 3 đội phải hóa thân thành các nhân vật trong những câu chuyện ngẫu nhiên do Nam Thư đặt ra. Kết thúc phần thi, đội Kỳ Duyên - Minh Triệu giành chiến thắng và được quyết định thứ tự thi trong thử thách chính. Đội HLV Vũ Thu Phương thi đầu tiên và thứ hai là đội HLV Anh Thư. Đội Kỳ Duyên - Minh Triệu thi sau cùng. 

Khả năng diễn xuất của các thí sinh được đòi hỏi cao hơn nữa trong phần thử thách chính. Ban tổ chức yêu cầu mỗi đội thực hiện một viral video với kịch bản mở, không dài quá 2 phút để quảng cáo cho sản phẩm gia dụng của thương hiệu điện tử lớn nhất thế giới Philips. Đặc biệt, vòng thi này chỉ được thực hiện một lần nên mỗi thành viên cần có sự nỗ lực lớn để tránh ảnh hưởng đến cả đội. 

Ban đầu, Hương Liên liên tiếp mắc lỗi khiến Hoàng Oanh, Xuân Hạnh gặp không ít khó khăn nhưng ngay sau đó, cả ba dần lấy lại phong độ và hoàn thành tốt phần thi của mình (Ảnh: The Face Vietnam). 
Trong khi Thanh Trâm đội HLV Anh Thư ghi điểm với ban giam khảo bởi gương mặt mang tính thương mại cao thì Tú Anh lại bị đánh giá là không hợp với cảnh quay (Ảnh: The Face Vietnam). 
Mặc dù sở hữu hai nhân tố có khả năng diễn xuất tốt là Phương Vy và Thùy Dương, đội HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn vuột mất tấm vé chiến thắng (Ảnh: The Face Vietnam). 

Kết thúc tập 7 The Face Vietnam, đội HLV Vũ Thu Phương giành chiến thắng chung cuộc nhờ màn phối hợp tốt giữa các thành viên. Trong đó, thí sinh Lâm Hoàng Oanh chính thức trở thành KOL đại diện thương hiệu điện tử đa quốc gia Philips Home Living. 

Sau khi công bố đội chiến thắng, Tú Anh đội HLV Anh Thư và Thùy Dương đội HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu bước vào phòng loại đầy cam go. Sau 3 thử thách, lần lượt là catwalk, chụp ảnh cùng mắt kính và diễn xuất với 4 cung bậc cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố”, Vũ Thu Phương quyết định Thùy Dương là người ra về. 

Tập 8 The Face Vietnam sẽ lên sóng vào 20:30 ngày 30/7 trên kênh VTV9 và các kênh truyền thông của chương trình. Ban tổ chức hé lộ rằng, một thí sinh bị loại sẽ được quay trở lại đường đua The Face Vietnam. 

 

Pamela