Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ trẻ Việt Nam xây dựng "chất" riêng của mình bằng sản phẩm âm nhạc thường xuyên “xác lập kỉ lục” trên top thịnh hành mỗi lần ra mắt. 

Gần đây, nam ca sĩ còn được biết đến với danh xưng "Friend of House" (Bạn thân thương hiệu) của nhà mốt Gucci - nhãn hiệu thời trang cao cấp đến từ kinh đô thời trang Ý. Được biết, đây là lần đầu tiên thương hiệu thời trang này bổ nhiệm một nghệ sĩ Việt Nam làm gương mặt đồng hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Xuất hiện trong màn thông báo “bắt tay” với Gucci, Sơn Tùng M-TP diện trên mình bộ trang phục Gucci Tailoring cùng vali Gucci Savoy thuộc BST Gucci Valigeria (Nguồn: Ig @sontungmtp)

Sức nóng của Sơn Tùng MTP trong địa hạt thời trang xa xỉ gây xôn xao dư luận. Gần đây, giọng ca “Hãy trao cho anh” chia sẻ một loạt hình ảnh bản thân xuất hiện trên 5 trang bìa tạp chí thời trang lớn nhất Việt Nam gồm: Elle, Elle Man, MEN’S FOLIO, L’OFFICIEL và Đẹp. 

Sơn Tùng M-TP diện đồ Gucci trên trang bìa những tạp chí thời trang nổi tiếng (Nguồn: fb @ M-TP)

 

Sự kết hợp lần này được xem như món quà đãi ngộ đặc biệt mà Gucci dành tặng cho nam ca sĩ, đồng thời là động thái quảng bá cho “siêu dự án” của nhãn hiệu trong năm 2023. Giọng ca gốc Thái Bình là ngôi sao hiếm hoi ở Đông Nam Á trở thành “Bạn thân Gucci” bên cạnh số ít ngôi sao khác là Mai Davika và Gulf Kanawut của Thái Lan. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP chính là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trong cùng một thời điểm trên 5 trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng. 

Sơn Tùng M-TP trên bìa tạp chí Men’s Folio, tạp chí quốc tế tiên phong về thời trang và phong cách sống dành cho phái mạnh

 

Sơn Tùng M-TP trên bìa tạp chí L’officiel, đây là một trong những tạp chí thời trang lâu đời nhất trên thế giới kể từ năm 1921
Sơn Tùng M-TP trên bìa tạp chí Đẹp, tạp chí/ phụ san Báo ảnh chuyên đề cập đến các xu hướng thời trang, làm đẹp và tạo dựng phong cách sống Việt Nam hiện đại
Sơn Tùng M-TP trên bìa tạp chí Elle, tạp chí thời trang, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp dành cho phụ nữ
Sơn Tùng M-TP trên bìa tạp chí Elle Man, một sản phẩm truyền thông của thương hiệu tạp chí ELLE, cung cấp thông tin về thế giới thời trang và phong cách sống dành cho quý ông 

Trước đó, từ giữa tháng 5, giọng ca “Em của ngày hôm qua” đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng với các đại diện của thương hiệu Gucci như ông Daniel Bombardi (Giám đốc Gucci Thái Lan) và ông Hugh Le (đại diện Gucci Việt Nam). 

Ông Hugh Le đã có chia sẻ hình ảnh gặp gỡ lên trang Instagram cá nhân: “Một buổi tối thật đã tai và quá nhiều sự ưu ái”. Ngoài ra, bữa tiệc được xem như lời thông báo cho chiến dịch “siêu dự án” của "Friend of House".

 

 

Hanah Q