Ngày 17/06, stylish Hoàng Ku chia sẻ trên trang cá nhân của mình việc anh được nữ diễn viên từng tham gia đóng bộ phim cung đấu nổi tiếng “Diên Hy Công Lược”, Trương Gia Nghê, mời làm stylish trong quá trình tham gia “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”. Nam stylish không giấu được sự vui mừng, đồng thời đăng tải bộ ảnh của Trương Gia Nghê khi diện outfit do chính anh làm stylish. 

Nữ diễn viên "Diên Hy Công Lược" Trương Gia Nghê trong outfit do Hoàng Ku làm stylish (Ảnh: Hoàng Ku). 
Nữ diễn viên "Diên Hy Công Lược" Trương Gia Nghê trong outfit do Hoàng Ku làm stylish (Ảnh: Hoàng Ku). 

Tuy nhiên, việc Hoàng Ku nhận lời làm stylish cho sao nữ Trung Quốc cũng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều do anh đồng thời đang làm stylish cho Chipu tại cuộc thi. Việc làm stylish cho 2 thí sinh trong cùng một cuộc thi khiến nhiều khán giả lo ngại Hoàng Ku sẽ “bỏ bê” nữ nghệ sĩ Việt Nam trong chặng đường còn lại của “Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió”. 

Outfit của Chipu trong đêm công diễn 3 của "Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió" do Hoàng Ku làm stylish (Ảnh: Hoàng Ku). 

Hoàng Ku được biết đến là stylish nổi tiếng trong giới thời trang khi từng hợp tác cùng nhiều sao hạng A của Việt Nam như siêu mẫu Hoàng Thùy, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh,… Gần đây, nam stylish cũng để lại dấu ấn khi giúp Chipu chuẩn bị những trang phục trình diễn ấn tượng đến từ những thương hiệu thời trang nội địa Việt Nam. Điều này đã giúp đưa thương hiệu thời trang Việt Nam đến gần hơn bạn bè quốc tế thông qua “Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió”. 

Hoàng Ku là stylish quen thuộc của nhiều sao hạng A của Việt Nam (Ảnh: Hoàng Ku)
Nam stylish nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong nước vào quốc tế sau khi trở thành stylish cho Chipu ở "Tỷ tỷ đạo sóng rẽ gió" (Ảnh: Hoàng Ku). 

Đối diện với những ý kiến trái chiều từ khán giả, Hoàng Ku cho biết anh sẽ sớm đưa ra phản hồi để giải đáp cho những lo lắng từ mọi người kém với bộ hình First Look của Trương Gia Nghê vào tuần tới. 

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" là chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc. Tham gia chương trình là những nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… sẽ tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới. 

 

Jue Dinh