Từ những ngày đầu tham gia “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023”, Chi Pu không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc, khả năng trình diễn mà còn được chú ý bởi phong cách thời trang của mình. 

Chi Pu xuất hiện với màn trình diễn hit “Đóa hoa hồng” (Ảnh: Chi Pu)

Được biết, những bộ trang phục của nữ nghệ sĩ trong các hoạt động diễn ra trong chương trình như: trình diễn, phỏng vấn, chụp ảnh, tập nhảy, sinh hoạt trong nhà chung,... đều được chuẩn bị bởi stylish (người tư vấn trang phục - PV) Hoàng Ku. Chia sẻ trước đó, Hoàng Ku cho biết, vali hành lý trang phục của Chi Pu khi sang Trung Quốc nặng đến 400kg. Số lượng trang phục này phải được chia thành nhiều lần gửi sang Trung Quốc, mỗi lần khoảng 30 - 50 bộ.

Đáng chú ý, những bộ trang phục của Chi Pu tại “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023” đều đến từ những thương hiệu Việt Nam. Dù sử dụng trang phục local brand (trang phục nội địa - PV), nhưng Chi Pu không hề kém cạnh về nhan sắc so với những thí sinh khác trong cuộc thi. 

Bộ váy lấy cảm hứng từ hoa hồng 

Trong phần biểu diễn ca khúc “Đóa hoa hồng” Chi Pu diện trang phục đến từ sự hợp tác của stylist Hoàng Ku và nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Trang phục lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng để thật phù hợp với bài hát của nữ ca sĩ.

Chiếc váy có phần trên được thiết kế gợi liên tưởng tới những cánh hoa, phần quần liền với đôi boots màu xanh lá cây, đồng thời được đính đá bắt sáng gắn đinh tán như những chiếc gai trên thân hoa hồng. Phần tùng váy màu đỏ được thiết kế to để che đi phần váy bên trong. Kết cấu bộ trang phục đặc biệt có thể “tháo rời” ngay trên sân khấu đã giúp nữ ca sĩ có màn biến hoá trang phục ấn tượng trong màn trình diễn mở màn tại chương trình thực tế xứ Trung. 

Trang phục lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng trước khi được "tháo rời" (Ảnh: Chi Pu) 
Trang phục lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng sau khi được "tháo rời" (Ảnh: Chipu)

Chiếc váy đỏ khoe trọn vòng eo 55cm 

Trong tập phát sóng đầu tiên, Chi Pu xuất hiện cùng với chiếc váy đỏ cut-out bất đối xứng, ôm trọn cơ thể khoe vòng eo 55cm. Được biết, đây là thiết kế của thương hiệu nội địa Normal Life và trị giá chỉ hơn 800.000 đồng,

Chi Pu trong thiết kế của Normal Life (Ảnh: Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng)

Bộ trang phục dệt kim đính đá 

Xuất hiện trong buổi hội ngộ cùng Huỳnh Hiểu Minh, nam tài tử nổi tiếng của làng phim Trung Quốc, Chi Pu gây ấn tượng với thiết kế đến từ thương hiệu She by Hoa Nguyễn (SBHN). 
Bộ trang phục là sự kết hợp giữa dệt kim đính đá với chân váy dài. Áo croptop cúp ngực kèm với một chiếc khoác ngoài không tay vừa tôn eo vừa tôn vai của nữ ca sĩ.

Bộ đồ của She by Hoa Nguyễn được Chi Pu diện trong buổi hội ngộ cùng diễn viên Huỳnh Hiểu Minh

Váy hai dây theo phong cách Y2K

Chi Pu xuất hiện trong chiếc váy hai dây xếp ly mang âm hưởng của phong cách Y2K, phong cách thời trang xuất hiện cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Bộ trang phục này của nữ ca sĩ đến từ thương hiệu Bupbes của Việt Nam  

Chi Pu trong thiết kế của Bupbes (Ảnh: Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng) 

Đầm xuyên thấu được thiết kế riêng

Trong bộ hình công bố 33 thí sinh tham dự chương trình, Chi Pu lựa chọn cho mình một chiếc đầm xuyên thấu đến từ nhà thiết kế Đỗ Long thiết. Stylist Hoàng Ku cho biết, anh phải đặt riêng thiết kế này cho Chi Pu dựa trên yêu cầu của chương trình. Chiếc đầm dạ hội theo phong cách quyến rũ, trễ vai, xẻ đùi, chỉ để lộ xuyên thấu ở phần tay.

Thiết kế riêng của nhà thiết kế Đỗ Long dành cho Chi Pu tại “Tỷ tỷ đạp gió 2023” (Ảnh: Chipu) 
Toàn cảnh thiết kế riêng của nhà thiết kế Đỗ Long dành cho Chi Pu tại “Tỷ tỷ đạp gió 2023”

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" là chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc. Tham gia chương trình là những nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… sẽ tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới. 

ChinSamy