The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo ra một thế hệ người mẫu với những tố chất mới, phù hợp với nhu cầu và xu hướng mới của thị trường. Nơi một người mẫu không chỉ cần đáp ứng với những tiêu chuẩn về thời trang cao cấp mà còn có khả năng tham gia vào nền công nghiệp quảng cáo và giải trí, từ đó khẳng định được tên tuổi và vị thế, gây được sức ảnh hưởng lớn hơn đến khán giả, và sau cùng trở thành một người thầy của một thế hệ mới để đào tạo nên những thế hệ người mẫu và nghệ sĩ giải trí trong tương lai. 

Bộ ba gương mặt đình đám được hội ngộ tại chương trình The New Mentor, lần đầu tiên xuất hiện chung tại một chương trình, hứa hẹn một chương trình có thể đưa vị trí người mẫu lên “một tầm cao mới”. 

Ba vị siêu huấn luyện viên của chương trình The New Mentor mùa đầu tiên (ảnh: The New Mentor). 


Hồ Ngọc Hà 

Ngoài được biết đến với những bản hit âm nhạc, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà còn góp mặt trong những vị trí quan trọng trong nhiều chương trình thời trang có độ phủ sóng cao như: Huấn luyện viên The Face Vietnam mùa 1, giám khảo khách mời Asia’s Next Top Model mùa 6, ... 

Hồ Ngọc Hà trong bộ hình ra mắt của The New Mentor 2023 (Ảnh: The New Mentor)

Trong lần làm huấn luyện viên The Face của mình, Hà Hồ luôn biết cách khơi gợi sự sáng tạo của học trò và luôn giữ vững phương châm: Thắng sao cho mọi người đều “tâm phục khẩu phục”.

Đặc biệt, không giống như những huấn luyện viên còn lại sử dụng chiến thuật đưa thí sinh mạnh nhất vào vòng loại, nữ ca sĩ luôn đặt sự công bằng, công tâm lên trên hết để hướng tới mục đích chung của cuộc thi - tìm ra gương mặt thương hiệu The Face 2016. Minh chứng cho sự công tâm của Hồ Ngọc Hà chính là khoảnh khắc nữ huấn luyện viên đích thân loại đi chính thí sinh của đội mình để trao cơ hội đi tiếp cho thí sinh mạnh của đội đối thủ. 

Thanh Hằng

Được biết đến như “chị đại” của làng mẫu Việt Nam, Thanh Hằng được đánh giá như một người mẫu hàng đầu của Việt Nam và được giữ vị trí Vedette trong nhiều show thời trang của những nhà thiết kế danh tiếng. 

Thanh Hằng trong bộ ảnh ra mắt của The New Mentor 2023 (ảnh: The New Mentor). 


Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trên sàn diễn thời trang, Thanh Hằng liên tục nắm giữ các vị trí quan trọng trong các chương trình có tiếng vang lớn như Vietnam’s Next Top Model 3 mùa 2013, 2014, 2015; Huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2018,...
Trong vai trò Huấn luyện viên tại The Face 2018 của mình, Thanh Hằng gây ấn tượng bởi phong cách sắc bén, nghiêm túc. Nữ người mẫu luôn thể hiện thái độ nghiêm khắc không chỉ với học trò mà còn với người mẫu đàn em của mình khi xuất hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp trong công việc. 

Hương Giang 

Tuổi nghề trong làng thời trang ít hơn hai vị siêu huấn luyện viên còn lại, Hương Giang chính thức dấn thân vào giới thời trang kể từ sau chiến thắng tại Miss International Queen 2018. 

 Hương Giang trong bộ ảnh ra mắt của The New Mentor 2023 (ảnh: The New Mentor). 

Tuy nhiên không vì thế mà nàng hậu trở nên kém nổi bật hơn Thanh Hằng và Hà Hồ, Hoa hậu Hương Giang thời gian gần đây cũng được các nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” vào các vị trí First Face, Vedette trên nhiều sàn diễn thời trang nổi tiếng. 
Ngoài ra, nàng hậu còn ngồi trên “ghế nóng” của nhiều chương trình như: Huấn luyện viên tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018, ban giám khảo, cố vấn của chương trình thực tế Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentle Men) và Đại sứ hoàn mỹ (MIQ),... 
Với những kĩ năng và lối huấn luyện, đào tạo bài bản, thông minh, Hương Giang có cho mình hai người học trò đầy thành công trong làng thời trang, sắc đẹp là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 Khánh Vân và Siêu mẫu Quốc tế 2022 Quỳnh Hoa.