Dàn thí sinh The Face Vietnam 2023 đã đi được một nửa chặng đường và trải qua nhiều thử thách không hề “dễ nuốt”. Đến tập 6, các thí sinh tiếp tục bước vào thử thách “khó nhằn” hơn, yêu cầu sự tương tác thân mật giữa 2 thành viên trong một nhóm. 

Trong thử thách mở màn, từng cặp thí sinh cần tạo ra một tình huống với nụ hôn và kết bằng một câu thoại quảng cáo. Điểm số được chấm dựa trên 2 tiêu chí là kỹ năng tương tác, làm nổi bật sản phẩm và khả năng diễn xuất một cách tự nhiên nhất. 

Màn thể hiện của Tuấn Ngọc và Hương Liên được ban giám khảo đánh giá cao, có sự sáng tạo và đầu tư (Ảnh: The Face Vietnam). 
The Face Vietnam tập 6 có nhiều màn khóa môi “cực cháy” đến từ các cặp thí sinh nữ (Ảnh: The Face Vietnam). 
 Hoàng Anh - Tuấn Anh chia sẻ rằng, bình thường cả 2 chỉ coi nhau như anh em nên khi nhập vai, cặp đôi không tránh khỏi những khoảnh khắc e ngại (Ảnh: The Face Vietnam). 

Huấn luyện viên (HLV) Vũ Thu Phương nhận xét rằng: “Đây là một thử thách Phương nghĩ là thú vị, đánh đố cảm xúc của thí sinh khá là nhiều”. Nhiều thí sinh tỏ rõ thái độ ngại ngùng khi tham gia thử thách này. 

Đặc biệt, ở vòng thi chính mang tên Nụ hôn khóa màu, dàn thí sinh gặp tình thế khó hơn khi vừa thực hiện cảnh khóa môi vừa bị treo ngược và thả từ trên cao xuống. Ngoài tương tác với bạn trợ diễn, thí sinh cần thực hiện thao tác đánh son và đọc thoại quảng cáo sản phẩm. 

Các thí sinh bị nâng lên cao và treo ngược trong thử thách chính, quay quảng cáo cho nhãn hàng mỹ phẩm MAC (Ảnh: The Face Vietnam)
Thùy Dương bị trào ngược ngược dạ dày khi đang treo ngược trên không nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần thi của mình (Ảnh: The Face Vietnam). 
Phần thi chính của Phương Vy với bạn diễn hỗ trợ là Tuấn Ngọc trong thử thách chính (Ảnh: The Face Vietnam) 

Kết thúc tập 6 The Face Vietnam 2023, Tuấn Ngọc đội Kỳ Duyên - Minh Triệu giành chiến thắng khi có màn thể hiện được đánh giá cao. Ngoài ra, thí sinh Thanh Trâm trong đội HLV Anh Thư cũng có cú “lội ngược dòng” bứt phá mặc dù cô có điểm số thấp nhất ở phần thi trước. 

Tuấn Ngọc, Thanh Trâm trở thành đại diện chiến dịch cho dòng sản phẩm son của MAC Cosmetics (Ảnh: The Face Vietnam). 

 

Sau khi công bố người chiến thắng, 4 thí sinh bước vào phòng loại kép. Trong khi Tuấn Anh đội Vũ Thu Phương và Thu Huyền đội Anh Thư phải ra về, Minh Toại cùng Xuân Hạnh có thêm cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Hiện tại, số thành viên mỗi đội là 3 người. 

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ thử tài diễn xuất với sự hỗ trợ đến từ diễn viên Nam Thư. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới Philips.