Miss Earth Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động từ ngày 19/7 vừa qua. Buổi họp báo công bố diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz như: Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Nông Thuý Hằng… Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Trái Đất – Mina Sue Choi cũng có mặt tại sự kiện.

Buổi họp báo diễn ra với nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz. Ảnh: Miss Earth Việt Nam

Được biết, 3 mentor - huấn luyện viên của Miss Earth Việt Nam năm nay là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Hà Thu, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa.

 Ban tổ chức cùng trao cây lưu niệm cho các huấn luyện viên. Ảnh: Miss Earth Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cho hay cô hy vọng với những hiểu biết của mình, cô sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng, theo đuổi những hành trình sống ý nghĩa, đặc biệt hơn là lan tỏa những giá trị tích cực nhằm bảo vệ môi trường. Khánh Vân mong các thí sinh trước khi tham gia cuộc thi năm nay sẽ dành thời gian để tìm hiểu về các thông điệp mà cuộc thi đưa ra để trang bị cho mình những bản lĩnh cần thiết khi góp mặt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Ảnh: Miss Earth Việt Nam

Với Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, cô không mong các bạn thí sinh sẽ đưa ra những lời kêu gọi lớn lao mà muốn các bạn bắt đầu bằng những điều nhỏ nhất, từ chính con người bạn, những thứ mà bạn thí sinh đó sở hữu.

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. Ảnh: Miss Earth Việt Nam

Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ mỗi mentor đều sẽ có những trải nghiệm, kinh nghiệm riêng, không ai giống ai. Ngoài kinh nghiệm về trình diễn, giao tiếp... thì cô cũng có những trải nghiệm rất riêng để lan tỏa các giá trị bảo vệ môi trường với các thí sinh trong đội của mình. Quỳnh Hoa mong các bạn thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023, ngoài tình yêu dành cho môi trường sống thì các bạn còn là những người có đức và có cả tài năng nữa.

 Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa. Ảnh: Miss Earth Việt Nam

Miss Earth Việt Nam 2023 có chủ đề "ME loves TREE" hướng tới các hoạt động ý nghĩa với môi trường. Độ tuổi của thí sinh dự thi sẽ nằm trong khoảng 18–27 tuổi, là công dân Việt Nam (đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác), chiều cao từ 1m63 trở lên, học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông, chưa lập gia đình và chưa  từng có con, chưa qua chuyển đổi giới tính…

ChinSamy