Mới đây, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên sau 1 năm đăng quang. Được biết, cả ba nàng hậu đã tái hiện lại hình ảnh của mình trong suốt hành trình chạm tay đến vương miện danh giá. Trong đó, Thảo Nhi Lê, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, xuất hiện cùng chiếc váy “Vỏ sò”. Hình ảnh vỏ sò được xem là đại diện cho thần Venus - vị thần của tình yêu, sắc đẹp và nữ quyền. Hơn hết, đây cũng là một tạo hình đặc trưng làm gợi nhớ đến hình ảnh của cô trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Á hậu Thảo Nhi Lê diện trang phục váy “Vỏ sò” trong buổi gặp gỡ người hâm mộ mới đây (Ảnh: Uni Network)

Sau buổi họp, fan club (hội nhóm người hâm mộ) của Á hậu Thảo Nhi Lê đã ở lại và trao tặng cô vương miện Stubborn Heart (tạm dịch: “Trái tim ngoan cường”) và sash với danh hiệu Miss Youniverse.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được fan club tặng vương miện Stubborn Heart và sash Miss Youniverse (Ảnh: Đồng Khang)

Theo anh Đồng Khang, một trong hai người sáng tạo ra chiếc vương miện, đồng thời là người hâm mộ của Á hậu Thảo Nhi Lê, vương miện Stubborn Heart được thiết kế theo hình ảnh tượng trưng cho vương miện của các nàng công chúa Barbie nhưng hoành tráng hơn để mang đến cảm giác của một beauty queen (nữ hoàng sắc đẹp). Bên cạnh đó, chiếc sash trao cho Thảo Nhi Lê với danh hiệu “Miss Youniverse” được lấy cảm hứng từ “Miss Universe” sau khi cô nàng bị vụt mất cơ hội chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế này. Đồng thời, đây cũng được xem là lời nhắn gửi của người hâm mộ đến nàng hậu rằng cô chính là một Miss Universe trong lòng người hâm mộ. 

Cũng theo Đồng Khang, chia sẻ về ý tưởng tạo nên Stubborn Heart trên trang facebook cá nhân: “Những viên đá trái tim trên vương miện tượng trưng cho những thử thách mà Nhi đã trải qua trong cuộc sống. Cùng với ý chí mạnh mẽ, dần dần, những trái tim nhỏ hợp sức lại tạo nên một cái tim lớn hơn ở giữa vương miện. Đó cũng là đại diện cho hình ảnh của Nhi ở hiện tại - một cô gái có trái tim ngoan cường”.  Anh còn cho biết, những chiếc vỏ sò xung quanh giúp gợi nhớ đến hình ảnh của Á hậu Thảo Nhi Lê trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, đó là một tạo hình đặc trưng, khiến mọi người phải nhớ đến ngay.

Cận cảnh thiết kế của vương miện Stubborn Heart (Ảnh: Đồng Khang)
 Á hậu Thảo Nhi Lê vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà từ fan club (Ảnh: Đồng Khang)

Mặc dù có chút tiếc nuối khi không thể trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023, nhưng trong suốt khoảng thời gian đương nhiệm, Á hậu Thảo Nhi Lê vẫn luôn khiến người hâm mộ tự hào vì không ngừng làm việc, cống hiến và tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng. 

 

Hanah Q