Vào ngày 25/6 vừa qua, đại diện Miss Supranational Vietnam - Đặng Thanh Ngân đã lên đường sang Ba Lan để dự thi Miss Supranational 2023. Cô nàng sinh năm 1999 tại Sóc Trăng, sở hữu chiều cao 1m75, nặng 55 kg và số đo ba vòng 85-60-95. 

Đặng Thanh Ngân tại sân bay lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational 2023 (Source: Miss Supranational - Vietnam)

Tại đấu trường sắc đẹp quốc tế lần này, Đặng Thanh Ngân đã góp mặt trong danh sách thí sinh chiến thắng cuộc bình chọn Người đẹp có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội (Facebook). Ngoài ra, cô cũng nằm trong top 20 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Supranational 2023 do trang Sash Factor bình chọn.

Thành tích đầu tiên của Đặng Thanh Ngân ở giải phụ Miss Influencer (Người đẹp Truyền Thông) (Source: Miss Supranational - Vietnam)

Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2023, Đặng Thanh Ngân cũng từng đạt nhiều thành tích cao trong một số cuộc thi sắc đẹp khác như: Á hậu 2 Hoa hậu Đại Dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017, và đạt giải Ngôi sao danh vọng - Leading Stars 2018. Bên cạnh đó, người đẹp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với nhiều vai trò như MC, người mẫu, diễn viên,... Cô nàng cũng từng góp mặt trong một số dự án phim Lụa, sitcom Hoa hậu thám tử,...

Đặng Thanh Ngân tham dự buổi tham quan Bảo tàng Hàng không Ba Lan (Source: Miss Supranational - Vietnam)
Đặng Thanh Ngân chụp hình cùng Chủ tịch của Nowy Sacz, một thị trấn của Ba Lan (Ảnh: Miss Supranational). 

Hiện tại, cuộc thi Miss Supranational 2023 đã đi được hơn nửa chặng đường. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 7 sắp tới (tức 1h ngày 15/7 - giờ Việt Nam) tại Ba Lan.

Miss Supranational là một trong những đấu trường sắc đẹp quốc tế uy tín, được tổ chức hàng năm. Cuộc thi nhằm đề cao sự kết nối và tinh thần hữu nghị giữa các quốc gia. Vào năm 2022, đại diện Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã mang về danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022, đây cũng là danh hiệu cao nhất của Việt Nam tại Miss Supranational cho đến thời điểm này. 

Mia Dinh