The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới từ nhà sản xuất DST Entertaiment. Chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu trẻ với những tố chất mới, phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường. The New Mentor vừa mới được công bố đã nhận được sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình của công chúng.

Chương trình truyền hình thực tế The New Mentor tạo sân chơi cho người mẫu (nguồn: The New Mentor)


Ngày 19/05, kênh thông tin của chương trình vừa chính thức công bố Quán quân The New Mentor 2023 sẽ có cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Liên hoan phim – Cannes.Được biết, Cannes là Liên hoan phim quốc tế nổi tiếng, được tổ chức vào tháng 5 hàng năm tại thành phố Cannes của Pháp. Đây là cơ hội cho các đạo diễn, biên kịch, diễn viên thể hiện và đánh dấu mốc sự nghiệp của mình, đồng thời là nơi quy tụ dàn sao, nhà sản xuất phim,…lớn của các nước trên thế giới.

The New Mentor lấy hình ảnh Hoa hậu Hương Giang xuất hiện trên thảm đỏ Cannes để công bố về phần thưởng "có 1-0-2" của cuộc thi (Ảnh: The New Mentor)

Trước đó, Hương Giang, một trong 3 vị huấn luyện viên của The New Mentor, từng tham gia tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes năm 2022. Cô không tham dự dưới tư cách nghệ sĩ quốc tế mà với vai trò khách mời của đối tác kinh doanh của Ban tổ chức Cannes.

Hoa hậu Hương Giang trong lần xuất hiện tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes với tư cách khách mời (ảnh: Hoa hậu Hương Giang) 

 

 

 

Haleyr