“The New Mentor” là chương trình truyền hình thực tế có format khác biệt so với các chương trình thời trang khác tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Đưa vị thế của người mẫu lên tầm cao mới”, chương trình hứa hẹn sẽ đào tạo ra một thế hệ người mẫu mới với những tố chất phù hợp với xu thế, trở thành gương mặt tiêu biểu của thời trang cao cấp. 

Mới đây, ban tổ chức đã chính thức công bố danh tính của bộ ba huấn luyện viện nổi tiếng: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Hương Giang. Họ đều là những gương mặt nổi tiếng của làng thời trang Việt, đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế cũng như các sàn diễn lớn trong và ngoài nước. Fanpage của cuộc thi vừa cập nhật bộ hình quảng bá chương trình của bộ ba "siêu huấn luyện viên". 

Ba "siêu huấn luyện viên" là Thanh Hằng (bên trái), Hương Giang (giữa) và Hồ Ngọc Hà (bên phải)

Chương trình được xem như bệ phóng giúp các người mẫu bước vào nền công nghiệp quảng cáo và giải trí, gây được sức ảnh hưởng lớn hơn đến khán giả. Sau khi bước ra từ chương trình, các thí sinh có thể thể trở thành huấn luyện viên đào tạo nên những thế hệ người mẫu và nghệ sĩ giải trí trong tương lai. “The New Mentor” là sân chơi bổ ích dành cho những người mẫu có kinh nghiệm nhưng chưa có chỗ đứng, mong muốn trở thành First Face và Vedette trong các show thời trang hoặc host, mentor trong các cuộc thi thời trang.

Khẩu hiệu của chương trình The Next Mentor 

Với yêu cầu gắt gao hơn hẳn những chương trình thời trang từng được lên sóng trước đó, “The New Mentor” hứa hẹn mang đến những thử thách kịch tính dành cho thí sinh và những màn đấu trí căng thẳng đến từ các huấn luyện viên. Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 8/2023.

 

 

Ann