Ofélia được ra mắt từ năm 2016 bởi Changmakeup, một trong những beauty blogger đời đầu hướng đến nội dung review các sản phẩm làm đẹp. Đến nay, Ofélia đã cho ra mắt nhiều BST mỹ phẩm đầy chỉn chu và đã có chỗ đứng trong lòng các người tiêu dùng Việt Nam. 

Khi xu hướng son bóng cho mùa hè lên ngôi, Ofélia nhanh chóng "bắt trend", tung ra thị trường dòng son bóng mang tên “Lolli Glow Tint”. Trước đó, dòng son “Lolli Glow Tint" đã ra đời với hai BST là Lolli Glow Tint chapter 1 và chapter 2. Đến mùa hè năm nay, Lolli Glow Tint đã quay trở lại với chapter 3.

BST Lolli Glow Tint mùa 3  (Ảnh: Ofelia)

Trong BST, dòng son bóng của Changmakeup xuất hiện với vẻ ngoài mang tone tím pastel nhẹ nhàng, xinh xắn. Lolli Glow Tint chapter 3 với 3 màu son MLBB trendy (màu son tự nhiên, tương đồng với màu môi thật nhưng có phần tươi tắn hơn) và phù hợp cho không khí của mùa hè: GT11 White night; GT12 Found you; GT13 Come over.

Màu son của BST mùa 3  (Ảnh: Ofelia)

Về phần vỏ son, thân son hình trụ tròn, nắp trong suốt với tên màu son được in trên nắp son. Phần cọ son được giữ nguyên thiết kế vát xéo, giúp son được lấy ra dễ dàng và giúp người dùng dễ dàng thao tác. Chất son có dạng gel tint không qua lỏng hay quá đặc, có mùi trà đào nhẹ nhàng. 

Màu son GT11: White night là màu hồng nude MLBB với sắc hồng không thiên về tone lạnh. Màu son này phù hợp với da vàng. Khi tô lớp mỏng trên môi, son sẽ lên màu hồng nude hơi trầm. Khi tô đậm, son lên nhiều ánh nâu hơn, màu son trên môi sẽ chuyển sang tone hồng nâu nude. Đây là màu son tự nhiên, nhẹ nhàng và phù hợp để dùng hàng ngày.

Màu son GT11  (Ảnh: Ofelia)

Màu son GTT 12: Found you là màu đỏ hồng. Đây là màu duy nhất có ánh nhũ vàng trong mùa 3 của BST, giúp màu son này có phần lấp lánh và bắt sáng tốt hơn. Màu son này khi tô nhạt sẽ thiên về màu đỏ đất còn khi tô đậm, son sẽ lên màu đỏ bầm. Found you chính là màu son trắng răng và tôn da nhất trong cả 3 màu mới, dễ sử dụng cho cả mặt mộc và cả trang điểm.

Màu son GT12  (Ảnh: Ofelia)

Màu son cuối cùng trong bộ sưu tập, GT13: Come over, mang tone nude nâu cam MLBB đang khá hot gần đây. Khi tô nhạt ở lòng môi, son sẽ lên màu cam nhạt pha ánh nâu. Khi tô đậm, son sẽ nghiêng về ánh nâu. Màu son này phù hợp các tone da từ da trắng đến da ngăm, đặc biệt phù hợp với các bạn có tone da ấm.

Màu son GT13 (Ảnh: Ofelia)

 

 

 

 

 

 

 

Chloe